Hóa chất nuôi cấy mô


Hóa chất nuôi cấy mô thực vật

Tham khảo bảng giá hóa chất nuôi cấy mô ở đây

Hóa chất nuôi cấy mô thực vật bao gồm các loại khoáng vi lượng, khoáng đa lượng, vitamins, hormone sinh trưởng, than hoạt tính, chất kháng sinh, agar, các loại test kiểm tra bệnh trên cây
-Giới thiệu hãng hóa chất nuôi cấy mô Duchefa– Hà Lan
Hãng hóa chất Duchefa chuyên về nuôi cấy mô thực vật. Các hóa chất được sản xuất theo chuẩn Quốc tế, đạt độ tinh khiết cao và chất lượng đẳng cấp toàn cầu. Hãng Duchefa còn cung cấp môi trường cho nuôi cấy vi sinh, các test xét nghiệm bệnh trên thực vật. Hãng Duchefa được các trung tâm nghiên cứu nuôi cấy mô, viện nghiên cứu, trường học ưa dùng.

Xem video về công nghệ nuôi cấy mô tế bào thực vật

Hãng hóa chất Himedia chuyên cung cấp môi trường vi sinh nhưng mảng nuôi cấy mô thực vật cũng không kém cạnh. Các gam hàng nuôi cấy mô có hơn 2,000 mục đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãng Himedia liên tục cho ra sản phẩm mới và cải thiện chất lượng của mình.
Hãng hóa chất Sigma-Aldrich: Hãng hóa chất của Mỹ nổi tiếng về độ tinh khiết gần như tuyệt đối. Mảng nuôi cấy mô cũng là một thế mạnh và đáng đầu tư mà Sigma-Aldrich đã dày công nghiên cứu để đưa ra hơn 100,000 mục bao gồm hóa chất và dụng cụ cấy mô.

Thông tin liên hệ mua hóa chất nuôi cấy mô thực vật:
CTY TNHH TMDV KHOA HỌC SBC VIETNAM
Hotline: 0945677929
SDT: 0868400109
Email: Info@sbc-vietnam.com