Hóa chất sinh học phân tử

facebook-sbc.png   wordpress-logo.png   twitter-16x16.png   youtube-16x16.png   google-plus-icon.png   pinterest-logo-16x16.png   blogger-16x16.png   google-sites.PNG  sbc-logo-16x16.jpg

hoa-chat-sinh-hoc-phan-tu-(2)

Hóa chất sinh học phân tử bao gồm: dNTP, taq, primers, kit tách chiết DNA/RNA, enzyme, các loại buffer, thuốc nhuộm…

Ngành sinh học phân tử nghiên cứu sinh vật ở mức độ phân tử. Là sự kết hợp tuyệt vời giữa di truyền học và sinh hóa học.Sinh học phân tử tìm hiểu sự tương tác giữa các hệ thống khác nhau trong tế bào, bao gồm mối liên hệ và tương tác giữa các phân tử DNA, RNA, quá trình sinh tổng hợp Protein cũng như cơ chế điều hòa những mối tương tác này. Những ứng dụng của sinh học phân tử rộng rãi trong các lĩnh vực nông nghiệp, dược phẩm, y tế, môi trường.

Cần trang bị gì cho khi nghiên cứu lĩnh vực sinh học phân tử? Điều chắc chắn là phải cần các loại thiết bị hỗ trợ, các loại vật tư tiêu hao và các loại hóa chất sinh học phân tử.

Thông thường hóa chất sinh học phân tử ứng dụng nghiên cứu trên các lĩnh vực xét nghiệm, chẩn đoán, và nghiên cứu trên vi sinh, động vật, thực vật… hóa chất SHPT có thể là dNTPs, Enzyme, chất kháng sinh, hóa sinh,các loại Taq DNA, thuốc nhuộm, các enzyme giới hạn, các loại buffer, vân vân.
Hoa-chat-sinh-hoc-phan-tu-banner

– Hóa chất chạy PCR( Polymerase Chain Reaction): bao gồm các loại enzyme và dNTPs, chất đệm. Về mục đích của PCR là khuếch đại đoạn DNA trong ống nghiệm. Các bước bao gồm:
+ DNA mẫu: DNA mẫu hoặc DNA đích và trình tự mục tiêu mà bạn muốn khuếch đại
+Mồi: là một sợi đơn DNA ngắn có thể bắt cặp bổ sung lên trình tự mục tiêu. Một cặp mồi sẽ bắt cặp bổ sung với một trong hai đầu của các đoạn DNA mục tiêu khởi đầu cho tiến trình sao chép DNA. Có hai mồi được sử dụng trong một phản ứng PCR thường được gọi là mồi xuôi và mồi ngược.
+DNA polymerase: enzyme được sử dụng để tổng hợp sợi DNA mới. DNA polymerase thêm các nu vào vị trí cuối của mồi đã gắn vào mạch mục tiêu trước đó. Tiến trình gắn các nu bổ sung được tiếp tục dựa trên trình tự của DNA mục tiêu.
+Magie: DNA polymerase có hoạt tính khi có mặt magie. Magie thường được cung cấp trong phản ứng khuếch đại PCR dưới dạng MgCl2.
+dNTP: viết tắt của deoxynucelside triphosphate. Bao gồm bốn loại nucleotide được sử dụng bởi DNA polymerase để kéo dài mạch mới tổng hợp.
+Đệm: bộ đệm giúp ổn định pH. Giúp đảm bảo môi trường hoạt động cho enzyme DNA polymerase ổn định và tăng hoạt tính đến mức tối ưu nhất.

Sinh-hoc-phan-tu-PCR-banner

– Quá trình điện di trên gel: Sử dụng dung dich đệm(buffer) để dẫn điện và điện trường đều, một bản gel ( Agarose hoặc polyacrylamide) đóng vai trò là thể nền để tách các phân tử, các chất nhuộm khác nhau( ethidium bromide, bạc, xanh, coomassie) để phát hiện vị trí phân tử trên gel sau khi điện di.

đien-di-phan-tu-DNA-banner

– Hóa sinh bao gồm Albumine huyết thanh bò BSA, Dithiothreitol(DTT), IPTG, đệm EDTA, Enzyme cellulose, nước tinh sạch, X-gal…
– Các chất kháng sịnh gồm: Ampicillin, Kanamycin, Tetracyline, Chloramphenicol, Neomycin..

Ưu điểm khi mua hóa chất sinh học phân tử tại SBC:
– Miễn phí giao hàng tại Tp. HCM.
– Hóa chất đạt chuẩn chất lượng cao
– Giá cả cạnh tranh
– Giao hàng nhanh chóng
– Đội ngủ nhân viên phục vụ tận tình và chuyên nghiệp
– Đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Để đặt mua hóa chất sinh học phân tử, vui lòng liên hệ:
CTY TNHH TMDV KHOA HỌC SBC VIETNAM.
Địa chỉ: 53/1 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
Email: info@sbc-vietnam.com hoặc info.sbcvietnam@gmail.com
Website: http://www.sbc-vietnam.com
Hotline: 0945677929