Hóa chất Sigma-Aldrich

facebook-sbc.png   wordpress-logo.png   twitter-16x16.png   youtube-16x16.png   google-plus-icon.png   pinterest-logo-16x16.png   blogger-16x16.png   google-sites.PNG  sbc-logo-16x16.jpg
Hóa chất Sigma Aldrich được SBC Scientific phân phối. Các hãng nhãn hàng của tập đoàn hóa chất Mỹ như: hóa chất Sigma Aldrich, Sigma, Aldrich, hóa chất Fluka, hóa chất phụ kiện sắc ký Supelco…

Sigma.PNG

SBC Scientific hân hạnh đại diện phân phối chính thức cho hãng SIGMA-ALDRICH (Mỹ). Như các bạn đã biết, hãng SIGMA-ALDRICH có nhiều nhãn hàng như: SIGMA, SIGMA ALDRICH, ALDRICH, FLUKA, SUPELCO, Riedel-de Haën, vân vân. Với những nhãn hàng như vậy thì hóa chất SIGMA- ALDRICH có tới hàng trăm ngàn các loại hóa chất khác nhau, ước tính có khoảng 190,000 loại bao gồm hóa chất thí nghiệm, hóa chất chuẩn, cột sắc ký, và các vật tư tiêu hao khác.

Hãng SIGMA-ALDRICH cung cấp cho rất nhiều ngành khác nhau như:

– Sinh học phân tử: Enzyme, Taq, DNA polymerase
– Nuôi cấy mô thực vật: môi trường MS, kích thích tố sinh trưởng, vi lượng, đa lượng
– Nghiên cứu trên động vật: Neurobasal medium, RPMI, Ham’s F12 nutrient mixture..
– Nghiên cứu trên Vi Sinh: môi trường nuôi cấy pha sẵn, LB broth, BHI, BHA, MRS broth, Yeast Extract, Peptone, , đường..
– Dược phẩm như chất chuẩn dược liệu, chất chuẩn dược mỹ phẩm, dược thủy sản.
– PCR và ứng dụng: SYBR® Gree, Jump Start, KiCqStart®…
– Dung môi, hóa chất và phụ kiện sắc ký
– Ngành khoa học vật liệu: cung cấp những nguyên liệu cho ngành nghiên cứu nano, chất liệu sinh học..
– Vật tư tiêu hao thí nghiệm như dụng cụ thủy tinh, màng lọc tiệt trùng, syrine..

Với số lượng sản phẩm khổng lồ như vậy. Hiện tại hãng hóa chất SIGMA-ALDRICH có khoảng 9,600 nhân viên và hiện diện trên 40 quốc gia để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.Cty chúng tôi tại Việt Nam, đặt hàng trực tiếp từ hãng SIGMA-ALDRICH. Thông thường sẽ có kho hàng của hãng SIGMA tại Singapore. Thời gian đặt hàng thường từ 2 tới 4 tuần tùy vào mặt hàng. Chắc hẵn các bạn cũng đã biết về chất lượng của SIGMA, với độ tinh khiết cao và giá cả hợp lý, hóa chất SIGMA chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng khó tính nhất.

Hãng hóa chất Fluka được Sigma Aldrich mua 1989 và bắt đầu mở rộng kinh doanh tại thị trường Châu Âu. Tại thời điểm này cty hóa chất Fluka có 316 nhận viên và hơn 12,000 sản phẩm trong danh mục hóa chất kinh doanh. Các sản phẩm của Fluka không ngừng được cải thiện và mở rộng thêm.
Hóa chất Fluka được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, thuốc bảo vệ thực vật, và hóa chất phân tích.

Hãng hóa chất Supelco thuộc tập đoàn hóa chất Sigma-Aldrich. Trụ sở chính của hãng Supelco nằm ở Bellefonte, Pennsylvania, USA. Hãng hóa chất Supelco chuyên nghiên cứu, sản xuất các loại hóa chất chạy sắc ký cột trong các lĩnh vực như: môi trường, thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, công nghệ sinh học, phòng thí nghiệm hóa học

Ưu điểm khi nua hóa chất Sigma Aldrich tại SBC VIETNAM:

– Miễn phí giao hàng tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận.
– Thời gian báo giá, SBC đặt hàng mỗi tháng 2 lần, do đó thời gian đặt hàng nhanh chóng và ổn định.
– Hóa chất Sigma đạt độ tinh khiết gần như tuyệt đối từ 95% cho tới 99,9999%
– Sự đa dạng sản phẩm và không ngừng phát triển của hóa chất Sigma luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng
– Với đội ngủ đông đảo tiến sỹ và kỹ sư nghiên cứu tại Sigma Aldrich, họ luôn tạo ra những sản phẩm mới luôn làm hài lòng khách hàng.
– Ngay từ những ngày đầu thành lập cty hóa chất Sigma, nhà lãnh đạo Dan Broida rất quả quyết trong phương châm của mình: “ đối mặt với vấn về và giải quyết tới cùng”. Do đó đã thu hút đông đảo dư luận.
– Tập đoàn hóa chất Sigma Aldrich luôn lắng nghe và quan tâm tới ý kiến của người sử dụng.

Để đặt mua hóa chất Sigma-Aldrich, xin vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tại Việt Nam:

CTY TNHH TMDV KHOA HỌC SBC VIETNAM
Đ/c: 53/1 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp HCM, Việt Nam
SDT: (+84) 868400109
Hotline: (+84) 945677929
Email: info@sbc-vietnam.com
Website: http://www.sbc-vietnam.com

Tham khảo các bài viết về hóa chất Sigma-Aldrich: Chất chuẩn nông dược, chất chuẩn thực phẩm, chất chuẩn dược liệu, hóa chất Supelco, Hóa chất Fluka