Giới thiệu

facebook-sbc.png   wordpress-logo.png   twitter-16x16.png   youtube-16x16.png   google-plus-icon.png   pinterest-logo-16x16.png   blogger-16x16.png   google-sites.PNG  sbc-logo-16x16.jpg
banner_LifeSci

CTY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Khoa Học SBC VIETNAM chuyên về các loại hóa chất thí nghiệm, hóa chất chuẩn độ, hóa chất tinh khiết, các dụng cụ thí nghiệm và các loại vật tư tiêu hao.

Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm cộng đồng, chú trọng về chất lượng sản phẩm. Khoa Học SBC luôn nổ lực chọn lựa nhà chung cấp chất lượng nhất, đạo đức nhất. Chúng tôi tin rằng, vượt trên tất cả mọi nổ lực thì sự trung thực ở mức độ cao nhất luôn là một yêu cầu không thể thiếu đối với mỗi cá nhân hay mỗi công ty, nhằm đem tới những trải nghiệm tin cậy, an tâm đối với khách hàng.

Cũng như sự trân trọng và nâng niu đối với khách hàng. Các nhân viên của Khoa Học SBC sẽ được trân trọng gọi là các đối tác. Chúng tôi ý thức được, tinh hoa của tổ chức chính là nguồn lực con người. Đó là lý do tại sao Nhật Bản là một nước nghèo tài nguyên, thiên tai thường xuyên xảy ra đã từng là cường Quốc kinh tế đứng thứ 2 thế giới, hiện nay đứng thứ 3. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra động lực cho các đối tác của công ty, bởi sự chăm chỉ, nổ lực, làm việc tập thể, chuyên nghiệp, tỉ mỉ, tinh thần chịu trách nhiệm cao độ sẽ tạo nên mật ngọt. Mà chính mỗi đối tác, khách hàng và toàn thể công ty sẽ được hưởng trọn vẹn.

Mọi nổ lực, cố gắng của chúng tôi hướng đến sự phổ cập nhận thức về khoa học, công nghệ đối với mỗi người dân ở Việt Nam. Mỗi chúng ta đều xứng đáng được tiếp cận với tinh hoa học thuật của nhân loại. Do đó, kiến thức phải được chia sẽ rộng rãi để tạo nên một cộng đồng hiểu biết và hiện đại.

SBC Scientifc có trụ sở chính tại Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức. Cty chúng tôi là đại lý cung cấp hóa chất và trang thiết bị cho phòng thí nghiệm. SBC phân phối các hãng như Sigma-Aldrich, Merck Millipore, Himedia, Buchi Labortechnik, IKA, Huber, Duchefa, Bioline, Bibby… Các hãng thiết bị hóa chất này xuất phát từ các nước Mỹ, Anh, Hà Lan, Anh, Đức, Thụy Sĩ và Nhật Bản.

Các mảng SBC tập trung cung cấp như các phòng thí nghiệm vi sinh, phòng thí nghiệm sinh học phân tử, phòng nuôi cấy mô thực vật, lab nghiên cứu cơ bản, phòng kiểm định chất lượng sản phẩm. Ngày nay, với tiêu chuẩn và quy mô của các nhà máy, xí nghiệp, trường học và bệnh viện ngày càng cao và mở rộng, SBC là đơn vị cung cấp các sản phẩm hóa chất-thiết bị uy tín tại HCM. Các đơn vị là khách hàng của SBC như: Trường đại học Tôn Đức Thắng, DH Nha Trang, DH Quốc Tế TP HCM, DH Tiền Giang, DH Đà lạt, DH Nông Lâm, Viện Sinh Học Nhiệt Đới, Viện Khoa Học Lâm Nghiệm, Bệnh viện Quốc Tế An Khang, Nhà máy đường Thành Thành Công Tây Ninh, các nhà máy sản xuất thực phẩm, nhà máy Dược,nhà máy sơn, xi mạ, sắt thép, vân vân.

Về hãng hóa chất Sigma-Aldrich Mỹ:
Hãng Sigma và Aldrich được thành lập riêng rẻ 1935 và 1952. Hãng Sigma Aldrich cung cấp các mảng sinh hóa, và hóa chất nghiên cứu tại Mỹ. Hãng Sigma cung cấp ATP(Andenosine triphosphate), hãng Aldrich cung cấp 1-methyl-3- nitro-1-nitrosoguanidine (MNNG).  Sau đó sáp nhập với nhau thành tập đoàn Sigma Aldrich.Từ đó đã tạo nên một đế chế hóa chất trên thế giới. Ngày nay với hơn 187,000 sản phẩm được vận hành bởi 10,000 nhân viên trên khắp 40 Quốc gia trên thế giới. Hãng Sigma ALdrich đã được biết với chất lượng vượt trội, đại diện cho hóa chất cao cấp. Với sự phát triển không ngừng, Sigma-Aldrich luôn đem lại sự đa dạng, chất lượng, và sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
Hãng Buchi Thụy Sĩ được thành lập năm 1935 bởi Walter Buchi. Sản phẩm đầu tiên là những dụng cụ bằng thủy tinh, được gia công bằng tay. Bằng sự tận tụy, tâm huyết với những sản phẩm của mình. Hãng Buchi sau hơn 75 năm đã vươn lên tầm thế giới, phổ biến đến với người dùng trên khắp nơi. Thông điệp của Buchi gửi đến khách hàng:
+” Chất lượng trong tầm tay của ban” là triết lý và phương châm hành động của chúng tôi. Đó là thách thức hàng ngày đối với chúng tôi để đưa ra dịch vụ giải pháp vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.
+ Dễ dàng sử dụng: Bạn đang chạy một quy trình phức tạp và chúng tôi muốn giải quyết vấn đề cho bạn
Hãng hóa chất Merck KGaA- Đức
Từ lâu các sản phẩm của Đức tượng trưng cho đẳng cấp chất lượng, Hãng Merck KGaA không là ngoại lệ. Tập đoàn hóa chất Merck sở hữu nhiều công ty con như Merck Millipore, Merck &Co.,  Sigma Aldrich, EDM Millipore, vân vân. Các sản phẩm của hóa chất Merck KGaA bao gồm hóa chất tinh khiết cơ bản, dung môi Merck , môi trường nuôi cấy thực vật, động vật, và môi trường vi sinh Merck, các chất thử merck, cột sắc ký Merck Millipore, vial, các loại kít xét nghiệm của Merck dùng trong chẩn đoán y học, các loại thuốc thử antigen.
– Hãng cân Ohaus được thành lập từ năm 1907,  Gustas Ohaus quyết định từ bỏ sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp đúc gang xám, để cùng với cha của mình là Karl, một người thợ cơ khí gốc Đức thành lập công ty sửa chữa có quy mô tại Newark, NJ. Cân Ohaus biểu tượng cho sự chính xác, chi phí thấp và cho kết quả nhanh. Năm 1968, tập đoàn cân Ohaus giới thiệu Ohaus trường học, nhằm cung cấp các loại cân điện tử và kỹ thuật cho học sinh, sinh viên. Tập đoàn cân Ohaus hiện diện trên khắp thế giới: Nhật Bản, Mỹ, Vietnam, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan…
Hãng hóa chất Himedia được nhắc đến với môi trường vi sinh. Hãng hóa chất Ấn Độ đưa ra giải pháp cho phòng thí nghiệm vi sinh, nuôi cấy mô với mức giá cực rẻ mà chất lượng hoàn toàn có thể chấp nhận được. Hãng Himedia cũng đạt được các chứng nhận về ISO, WHO, GMP

Thông tin liên hệ:
CTY TNHH TMDV KHOA HỌC SBC VIETNAM
Địa chỉ: 53/1 QL 13, KP3, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. HCM, Việt Nam
SDT: 0868400109
Hotline: 0945677929
Email: Info@sbc-vietnam.com
Web: http://www.sbc-vietnam.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s